Bảo Tín luôn lấy uy tín - chất lượng là phương châm hàng đầu trong kinh doanh

Bảo Tín chuyên thiết kế website giá rẻ theo mô hình khép kín. Khép kín nhằm mục đích cuối cùng là tăng doanh thu cho bạn và quảng bá thương hiệu của bạn cho toàn thế giới biết. Khép kín về mặt kỹ thuật là như sau: Bảo Tín thiết kế website, cung cấp tên miền, cung cấp hosting, cung cấp dịch vụ biên tập nội dung, cung cấp dịch vụ quảng bá website (seo top 10 google, đăng tin lên các trang rao vặt, forum), bảo hành website trọn đời, và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác ... Bạn vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang chính của Bảo Tín.

Bảo Tín hoạt động trong lĩnh vực tin học, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ đầy sáng tạo. Với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng chúng tôi luôn cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Cam kết: hiểu được rằng cơ may sự tồn tại và phát triển của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Chúng tôi chỉ hài lòng sau khi khách hàng đã rất hài lòng.

Bảo Tín hoạt động theo mô hình khép kín, vì thế khâu chăm sóc khách hàng (bảo hành, khuyến mãi,...) luôn được quan tâm và thực hiện nhất quán trong toàn bộ hệ thống nhân viên (ngay cả bộ phận kỹ thuật thường được xem là những người khô). Mọi yêu cầu, thắc mắc, than phiền của quý khách đều được tiếp nhận và giải đáp một cách nhanh chóng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Bảo Tín khi cần.

Mọi yêu cầu về Bảo Tín, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Nhã Thư ở Hải Phòng: cho tôi hỏi website là gì, tên miền là gì, hosting là gì.

Bảo Tín trả lời: Website là một phương tiện truyền thông (quảng cáo) cực kỳ hiệu quả với chi phí thấp, mà truyền đạt được mọi thông tin tới người dùng. Tên miền là một địa chỉ website duy nhất của bạn trên thế giới. Hosting là nơi lưu trữ những thông tin, hình ảnh về website của bạn.
........................................................................................................................................................................

Bạn Huỳnh Nhung ở Kiên Giang: nếu tôi ở xa trụ sở Bảo Tín thì 2 bên làm sao gặp mặt trực tiếp (khó để hợp tác).

Bảo Tín
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.