Bạn cần thiết kế website, Bảo Tín là lựa chọn số 1 của bạn về mặt giá rẻ và hiệu quả

Khi có 1 website thì doanh nghiệp được gì: thông tin về doanh nghiệp có thể được truy cập từ bất kì nơi đâu có kết nối Internet. Thể hiện tính chuyên nghiệp của một tổ chức. Thông tin đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video clip có thể được chia sẻ một cách dễ dàng. Có thể mở rộng chiến lược marketing bằng cách triển khai mô hình tiếp thị trực tuyến. Chính vì thế, với xu hướng hiện đại hoá xã hội như hiện nay, thiết kế website đang và sẽ là một nhu cầu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp.

Ngày nay nếu doanh nghiệp không có website thì là 1 thiệt thòi lớn. Bạn thử nghĩ xem, nếu đối thủ của bạn có website mà bạn không có thì khách hàng dĩ nhiên sẽ đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn cao hơn. Bên cạnh đó website là 1 phương tiện quảng cáo rẻ mà hiệu quả mang lại rất cao.

Mọi yêu cầu về cần thiết kế website, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Thục Như Bình Thạnh: tôi muốn có 1 website quảng bá sản phẩm.

Bảo Tín trả lời: đến với Bảo Tín bạn sẽ có 1 website để trình bày mọi thông tin (giới thiệu, bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, thông tin sản phẩm cùng hình ảnh, liên hệ, hỗ trợ trực tiếp) để khách hàng của bạn biết và liên hệ mua hàng.
.......................................................................................................................................................................

Bạn Kim Anh ở Tân Phú: giờ tôi muốn có 1 website bán sản phẩm bánh kẹo và muốn lấy thông tin xem khách đã chọn sản phẩm nào, cùng với thông tin khách hàng thì bên Bảo Tín có thiết kế được không

Cần thiết kế website
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.