Dịch vụ thiết kế website thế nào là hiệu quả

Để có được dịch vụ hiệu quả thì dịch vụ đó phải luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tăng doanh thu cho khách hàng. Trường hợp cụ thể về thiết kế website, thì khi bạn có website, website này phải tăng doanh thu cho bạn thông qua việc quảng bá rộng rãi tới khách hàng và khách sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Do đó, ban phải xây dựng website theo quy trình khép kín: thiết kế website, biên soạn nội dung, quảng bá website. Nếu 1 trong các khâu trong quy trình thiết kế website không được xem trọng thì coi như kế hoạch bị phá vỡ. Ví dụ, bạn thử nghĩ xem, khi khách hàng đã vào được site của bạn rồi nhưng mà nội dung website được trình bày thô sơ hoặc website thiết kế không ấn tượng. Kết quả là khách hàng sẽ bỏ đi, mà còn tệ hơn nếu họ tuyên truyền tin xấu này cho bạn bè của họ nữa.

Bạn xem xét tiếp trường hợp này nhé, giả sử website của bạn, nội dung rất phong phú (bạn có thể khẳng định là khi khách hàng đã vào site của bạn là họ chắc chắc sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn). Nhưng mà website của bạn không ai biết đến hết vì bạn không quảng bá nó (có thể bạn ngại đầu tư chi phí cho truyền hình, báo đài, banner,...). Thì kết quả là khách hàng không biết tới bạn, kế hoạch của bạn cũng bị phá vỡ.

Bảo Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo quy trình khép kín: thiết kế website, biên soạn nội dung, quảng bá website (SEO top 10 google). Chi phí đầu tư hoàn toàn hợp lý, kết quả mang lại rất lớn (doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh sau khi có nhiều khách hàng đến với bạn).

Mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế website, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Hồng Ân ở Bình Định: khi xài dịch vụ của Bảo Tín thì tôi được gì.

Bảo Tín trả lời: tùy bạn sử dụng dịch vụ nào, mọi dịch vụ đều theo hướng đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất cho bạn.
.......................................................................................................................................................................

Bạn Hà Anh ở quận 1, tp. Hồ Chí Minh: Bảo Tín thiết kế theo quy trình khép kín như vậy thì thời gian thực hiện 1 website là bao lâu

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.