Hướng dẫn làm website sao cho hiệu quả

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà website có những trang phải cần một đội ngũ lớn để làm và cũng có những trang chỉ cần một mình làm là được. Do đó, để có hướng dẫn tốt nhất thì xin bạn hãy trực tiếp liên hệ với Bảo Tín. Tùy theo nhu cầu của các bạn, thì Bảo Tín có thể theo 2 phương thức sau. Phương pháp 1: Bảo Tín sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn cung cấp và hướng dẫn lại bạn cách làm cụ thể từng bước cho bạn hiểu. Phương pháp 2: bạn tự thiết kế, bí chỗ nào thì Bảo Tín sẽ hỗ trợ ngay chỗ đó. Hình thức hỗ trợ thông qua chat yahoo, skype, kết nối từ xa bằng teamviewer.

Mục đích của dịch vụ hướng dẫn làm website là mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên mới ra trường những kiến thức thực tế. Vì sinh viên khi ở nhà trường, có rất ít cơ hội để tiếp cận thực tế. Mà thực tế và trường học thì khoảng cách hơi xa. Chính vì thế, Bảo Tín mong muốn góp phần phát triển nguồn nhân lực và giúp các bạn sinh viên cũng cố, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả.

Bạn đừng ngần ngại, hãy đến với Bảo Tín để được hướng dẫn làm website một cách nhiệt tình và hiệu quả. Dĩ nhiên là Bảo Tín sẽ không thu phí của bạn. Vậy bạn nghĩ trên đời này làm gì có chuyện hời như vậy. Bảo Tín cũng xin trình bày luôn, khi bạn được Bảo Tín giúp đỡ cũng có nghĩa là Bảo Tín lại có thêm một khách hàng biết tới mình. Cũng giống như google hay những tập đoàn lớn khách. Google cung cấp cho chúng ta rất nhiều dịch vụ tiện ích, cực kỳ hiệu quả (ví dụ như gmail, bảo mật, dung lượng lớn 7 GB cho mỗi mail,...).

Mọi yêu cầu về hướng dẫn làm website, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Minh Tùng ở đại học Hồng Bàng: cho em hỏi để có 1 website về tin tức thì phải làm sao.

Bảo Tín trả lời: nếu là sinh viên thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tên miền và hosting miễn phí, rồi sử dụng dreamweaver để thiết kế cho mình 1 trang website.
.......................................................................................................................................................................

Bạn Quỳnh Hương ở Cần Thơ: em nghe nói website viết bằng php sẽ dễ hơn .net, không biết có phải không

Hướng dẫn làm website
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.