Làm website sao cho hiệu quả với công ty bạn

Khi mà thế giới vượt mức 1 tỉ người sử dụng Internet và Việt Nam vượt mức 14 triệu người sử dụng Internet, bạn là một doanh nghiệp hay 1 cá nhân kinh doanh, bạn không thể không hiện diện lên Internet. Xây dựng 1 website có thể làm bạn tốn từ vài triệu đồng và rất nhiều thời gian, nhưng điều đó đã trở thành quá khứ. Đến với Bảo Tín, bạn có thể tự mình tạo ra 1 website rất chuyên nghiệp, không phải trả hàng triệu đồng cho việc thiết kế website và cũng không cần phải có kiến thức nhiều về thiết kế hay lập trình web nữa. Nếu bạn có khó khăn, chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn, giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp do chính bạn thực hiện.

Vì phương pháp thiết kế website trên thị trường hiện tại có rất nhiều phương pháp để làm. Một số nhóm người họ theo công nghệ php, một số theo công nghệ .net, và một số lại theo công nghệ java. Về kết quả cuối cùng thì 3 công nghệ này đều nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra website. Về vấn đề công nghệ nào hay thì tùy vào mục đích của bạn. Giả sử đối với những website nhỏ (web cá nhân, web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng) thì sử dụng java. Những website đòi hỏi quản lý cơ sở dữ liệu lớn và tính bảo mật cao thì sử dụng .net. Những website liên quan trực tiếp tới tiền bạc (ngân hàng, chứng khoán) thì sử dụng java. Mà nhanh, gọn nhẹ vẫn là công nghệ php.

Nếu bạn không muốn tự thiết kế thì Bảo Tín sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn: bạn có thể sử dụng trọn gói (thiết kế website theo quy trình khép kín: thiết kế website, biên soạn nội dung, quảng bá website) hoặc bạn cũng có thể sử dụng 1 vài dịch vụ của Bảo Tín. Nếu bạn có thể chứng minh là bạn làm website vì mục đích cá nhân thì tùy từng trường hợp mà Bảo Tín có thể miễn phí hoặc lấy giá mềm (nhỏ hơn 1 triệu) cho bạn.

Mọi yêu cầu về làm website, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Văn Đồng ở quận 1, tp. HCM: làm website sao cho đẹp.

Bảo Tín trả lời: Website muốn đẹp phải thỏa mãn được 2 yêu cầu: yêu cầu 1 là trong phải bắt mắt, màu sắc phối hợp hài hòa. Yêu cầu 2 là phải mang lại lợi ích cho doanh nghiệp (quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu,....)
.......................................................................................................................................................................

Bạn Kim Tuyền ở Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh: tôi có website rồi, nhưng nay muốn Bảo Tín thêm một vài chức năng nữa thì sao.

Làm website
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.