Thiết kế website giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu của Bảo Tín

Theo bạn thì giá thế nào là rẻ, phải chăng thiết kế 1 trang website 1.000.000 vnđ là rẻ? Bạn xem thử đáp án cho giá rẻ trong mọi trường hợp qua 2 ví dụ sau: ví dụ khi công ty A đầu tư ra 1000$, và chỉ sau 1 năm đã tăng doanh thu lên 100.000$ nhờ thiết kế website giá rẻ theo quy trình khép kín. Ví dụ tiếp theo, cũng công ty A đó, họ chỉ đầu tư 50$ để thiết kế website giá rẻ tại công ty thiết kế website B. Khi thiết kế xong (website chạy trên internet, với nội dung sơ xài, quy trình bán hàng đơn điệu), công ty B cũng không quảng bá website của công ty A trên internet (cụ thể là trên gooogle) và kết quả là trang website của công ty A chỉ công ty A và những khách hàng do công ty A giới thiệu mới biết được website đó, khách hàng khác không ai biết. Dĩ nhiên 1 điều rằng, website của công ty A đã không mang lại bất kỳ một lợi ích nào, ngoại trừ một việc là bây giờ công ty A đã có website như những công ty khác. Qua 2 ví dụ trên, bạn đã biết giá thế nào là rẻ rồi.

Trên đây, chúng ta đã thông suốt vấn đề về giá rẻ. Tiếp theo, đã là một doanh nghiệp thì bạn có muốn: có cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày. Tiết kiệm và tối ưu.  Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động. Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. Chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đặt hàng, mua bán trực tuyến. => Đến với Bảo Tín, bạn sẽ có một trang website để đáp ứng mọi lợi ích trên.

Theo thống kê thì 90% người dung internet ở Việt Nam chọn google là công cụ tìm kiếm (tức là khi người dùng muốn tìm mua bất kỳ sản phẩm/dịch vụ gì thì họ lên google để gõ từ khóa vào đó để tìm). Bên cạnh đó, có những khách hàng thích lên những trang rao vặt hoặc vào những forum để tìm mua sản phẩm/dịch vụ mà họ cần. Bạn nghĩ thế nào, nếu website của bạn chỉ có bạn và khách hàng cũ của bạn biết đến. => Đến với Bảo Tín, mọi người sẽ biết đến bạn thông qua dịch vụ SEO top 10 google, đăng tin lên các trang rao vặt, forum nổi tiếng.

Khi hàng nghìn khách hàng mới đã tìm đến được địa chỉ website của bạn và họ vào bên trong website để tìm hiểu và quyết định nên sử dụng hay không sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khi họ đọc qua nội dung website, họ thấy website trình bày sơ xài, thiếu tính khoa học (không bố trí bố cục bài văn hợp lý), sản phẩm trình bày không theo quy trình bán hàng hiệu quả, không có chỗ để họ phản hồi ý kiến (trên mỗi sản phẩm), không biết liên hệ với ai (hotline, yahoo, skype, địa chỉ,...), không thể chứng thực được doanh nghiệp của bạn có tồn tại hay không (uy tín của bạn),... kết quả, là họ không liên lạc với bạn để sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn (bạn hoàn toàn thất bại) => Đến với Bảo Tín, bạn sẽ có một đội ngũ biên soạn (copywiter) chuyên nghiệp để giúp bạn biên soạn nội dung website hiệu quả (bảo đảm khách hàng đã vào trong trang bạn là bạn sẽ bán được sản phẩm/dịch vụ).

Doanh nghiệp của bạn luôn luôn phát triển (không dậm chân tại chỗ), nghĩa là bạn luôn có nhu cầu chỉnh sửa, cập nhật, thêm bớt, hoặc yêu cầu xử lý lỗi (nếu có) với đơn vị thiết kế website. Đôi khi, bạn liên hệ gặp họ để yêu cầu thì họ lại không nghe máy, không trả lời chat, không trả lời mail hoặc có trả lời nhưng lại giải quyết chậm trễ, cộng với thái độ bất cần của họ,... => Đến với Bảo Tín, mọi yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý ngay lập tức.

Bảo Tín chuyên thiết kế website giá rẻ theo mô hình khép kín: tạo ra trang website với nội dung cụ thể, đầy đủ, nêu lên được thế mạnh của bạn, đồng thời sẽ quảng bá website của bạn cho mọi người., chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo,  tức thì. Mục đích cuối cùng là nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến tất cả khách hàng tiềm năng, để tăng doanh thu cho bạn.

Tới đây, bạn thắc mắc không biết Bảo Tín này có tồn tại thật hay không. Họ có kinh nghiệm thiết kế website nào chưa. Đây là mã số thuế của Bảo Tín: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế). Nếu bạn muốn xem website của khách hàng cũ của Bảo Tín thì xin bạn vui lòng liên hệ với Bảo Tín để biết chi tiết (khi đó Bảo Tín sẽ lựa chọn những website phù hợp với ngành nghề của bạn để gửi bạn xem qua).

Khi thiết kế website tại Bảo Tín, bạn sẽ có những ưu đãi và quà tặng như sau: tặng hosting (nơi lưu trữ  website của bạn) miễn phí 1 năm, tặng tên miền miễn phí 1 năm, bảo hành miễn phí trọng đời, tặng miễn phí 1 năm quản trị website (cập nhật sản phẩm/dịch vụ) dùm bạn, miễn phí cài đặt địa chỉ email theo tên miền, miễn phí thêm địa chỉ website của bạn vào các danh bạ website lớn, miễn phí thêm những chức năng nhỏ sau khi website đã bàn giao.

Về chi phí, tổng chi phí cho một quy trình thiết kế website giá rẻ dao động từ 7.000.000 vnđ đến 100.000.000 vnđ. Nhưng thực tế, nếu bạn chỉ chọn 1 hay nhiều phân khúc của quy trình thì giá dao động từ 3.000.000 vnđ đến 100.000.000 vnđ. Xin bạn vui lòng liên hệ với Bảo Tín để được tư vấn và biết chi tiết về giá. Bạn xem thêm chi tiết dưới đây:

I. Thứ nhất, website của bạn sẽ có những tính năng sau:

Tính năng cao cấp - Thiết kế ấn tượng - Công nghệ tiên tiến. Tất cả những trang website do Bảo Tín thiết kế đều mang những tính năng chuyên nghiệp, cao cấp như sau và phù hợp túi tiền của doanh nghiệp vừa và nhỏ theo phương châm "thiết kế website giá rẻ với chất lượng cao":

Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp. Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net, java, cùng với mã nguồn mở php. 

Nội dung website: đội ngũ biên soạn nội dung chuyên nghiệp của Bảo Tín sẽ dựa vào những sản phẩm/dịch vụ của bạn mà biên soạn một cách chi tiết nhưng cô đọng, nhằm tránh trùng hợp nội dung và gây khó hiểu cho khách hàng. Toàn bộ nội dung sẽ có cấu trúc phù hợp, rõ ràng: tiêu đề, mô tả ngắn, chi tiết, tóm lược. Bên cạnh đó, luôn cho khách hàng của bạn đánh giá sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp ngay tại website (mục đích nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng). Phần này, bạn có thể tự biên soạn nội dung hoặc sử dụng dịch vụ của Bảo Tín (phí cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể, dao động từ 1.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ).

Bảo mật: Website sẽ được mã hoá link, tất cả các tập tin trên host sẽ được giới hạn quyền truy cập, đường dẫn vào quản trị website sẽ được giữ kín và mã hoá password khi đăng nhập, ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ phá hoại (hacker), chống lại các kiểu xâm nhập như SQL Injection, Session Hijack, DoS, Social engineering,....

Công nghệ nén trang: Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Công nghệ đệm dữ liệu: Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ nhân viên Bảo Tín, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ đệm và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ. Mặc dù Bảo Tín thiết kế website giá rẻ nhưng website của quý khách hàng luôn đảm bảo những yếu tố thẩm mỹ và bảo mật cao.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề thay đỏi kích thước hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, google chrome,...
- Tương thích với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista,…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

Bảo hành website: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, Bảo Tín đã và đang áp dụng chế độ bảo hành trọn đời miễn phí cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của Bảo Tín theo như nội dung sau khi bàn giao website.

=> Giá cho giai đoạn cụ thể này thì cũng tùy thuộc vào từng trường hợp hoặc yêu cầu cụ thể từ bạn. Bảo Tín có soạn ra 4 loại giá cho 4 loại website thông dụng như sau:
Gói 1 (150$)
Gói 2 (250$)
Gói 3 (400$)
Gói 4 (700$)

II. Thứ hai, quảng bá website của bạn đến với khách hàng mục tiêu 

Thêm vào danh bạ website: Sau khi quý khách đã có website, Bảo Tín sẽ cập nhật miễn phí website của qúy khách vào các danh bạ website nổi tiếng nhằm làm cho mọi người biết đến quý khách nhiều hơn.

Đăng bài quảng cáo trên hệ thống các website rao vặt và diễn đàn theo chuyên đề phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Quảng cáo trên google (SEOtop 10 google): Bảo Tín sẽ xác định từ khóa phù hợp với bạn, khi khách hàng vào google gõ từ khóa đó thì tiêu đề, mô tả ngắn và link tới website của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả của 10 trang tìm kiếm đầu tiên.

=> Giá cho dịch vụ này thì cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể (và tùy yêu cầu của bạn là sử dụng hết hay chỉ 1 vài chức năng). Giá dao động từ 3.000.000 vnđ tới 100.000.000 vnđ.

**** Nhu cầu của bạn là vô tận, và mỗi người trong các bạn sẽ có nhu cầu khác nhau. Vì thế giá để thiết kế 1 trang website dao động từ 3.000.000 vnđ đến 100.000.000 vnđ. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn, vì vậy hãy liên hệ với Bảo Tín để được tư vấn chi tiết (liên hệ thiết kế website giá rẻ):

Để bạn được hoàn toàn yên tâm, Bảo Tín thực hiện chế độ bảo hành trọn đời theo đúng như nội dung khi bàn giao website cho bạn.

Nhằm tạo niềm tin và cởi mở cho sự hợp tác này, bạn vui lòng liên hệ với Bảo Tín và chú thích thêm là bạn biết đến Bảo Tín từ nguồn nào (google, rao vặt, forum, bạn bè, báo chí, truyền hình, yahoo, công cụ tìm kiếm khác, khác (bạn tự nêu ra),.... Tùy theo nguồn mà Bảo Tín sẽ giảm giá cho bạn từ 10% đến 20% cho một dự án.

Mọi yêu cầu về thiết kế website giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Thiết kế website giá rẻ
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.