Thiết kế website trọn gói tại Bảo Tín

Để có 1 website, bạn phải có domain (tên miền), hosting (nơi lưu trữ website), đơn vị thiết kế website, đơn vị biên tập nội dung, đơn vị quảng bá website. Đến với Bảo Tín thì mọi vấn đề được Bảo Tín phục vụ hết. Những dịch vụ này bạn có thể sử dụng riêng lẻ, nghĩa là giả sử bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tên miền ở 1 đơn vị A, dịch vụ cung cấp hosting ở đơn vị B, và dịch vụ thiết kế website ở đơn vị C. Nhưng Bảo Tín khuyên bạn đừng nên chia ra như vậy, vì: bạn phải liên hệ với 3 đơn vị (không cần thiết), khi website có sự cố thì sẽ có tình trạng đùn đẩy nhau trong trách nhiệm (đối với khách hàng hiểu biết về từng dịch vụ thì dễ, nhưng nếu bạn không hiểu gì về tên miền, hosting, thiết kế website) thì dễ bị họ quay. Trên thực tế, thì khi sử dụng một dịch vụ nào đó thì bạn không cần phải hiểu biết cách làm ra nó, bạn chỉ cần biết sử dụng nó thì bạn có lợi gì thôi (còn dành thời gian cho việc kinh doanh của bạn nữa chứ).

Đặc biệt trường hợp này mới rắc rối, giả sử bạn thiết kế website ở công ty A, sử dụng dịch vụ SEO top 10 ở công ty B. Thì công ty B sẽ yêu cầu có toàn quyền vào quản lý hosting do công ty A quản lý. Bình thường thì không sao rồi, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu công ty B cố tình muốn phá hosting do công ty A quản lý. Và trường hợp ngược lại, là công ty A không muốn cho công ty B vào hosting (vì có thể bị phá, bị mất source code,...).

Nếu cần chỉnh sửa, thêm bớt chức năng, mà bạn phải liên lạc với nhiều đơn vị thì thật mất thời gian cho bạn và kết quả cũng thật là lâu (vì đòi hỏi có sự kết hợp giữa các đơn vị đó mới giải quyết được vấn đề của bạn). Tốt nhất là bạn nên thiết kế website trọn gói tại 1 đơn vị, mọi việc sẽ được giải quyết. Bảo Tín cam kết sẽ giúp bạn tăng doanh thu khi thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Bảo Tín quan tâm.

Mọi yêu cầu về thiết kế website trọn gói, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH phần mềm Bảo Tín
Trung tâm kinh doanh:
Đ/c: 8/6 Tân Chánh Hiệp 13, F. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 2200 7444
Email: support@baotindesign.vn - baotindesign@gmail.com
Skype: baotin_tech@skype.com
Yahoo: baotin_tech@yahoo.com.vn - baotin_sale@yahoo.com.vn
Điện thoại: 08 - 2200 7444
Trung tâm kỹ thuật:
Đ/c: 73/5 đường 13, F. 16, Q. Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0310036662 (bạn chứng thực tại tổng cục thuế)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (gửi qua phần liên hệ thiết kế website giá rẻ)

Bạn Ánh Hà ở Quảng Ngãi: Tôi chỉ muốn seo top 10 google thì sao.

Bảo Tín trả lời: vâng, Bảo Tín sẽ nhận dịch vụ seo top 10 google cho bạn. Xin vui lòng liên hệ lại.
........................................................................................................................................................................

Bạn Hương ở Cà Mau: tôi làm trong lĩnh vực thiết kế logo, giờ tôi muốn thiết kế layout cho website của mình và muốn Bảo Tín chuyển layout này thành website, không biết có được không

Thiết kế website trọn gói
Trình duyệt của bạn đã lỗi thời (cũ) nên không thể hiển thị được toàn bộ chức năng của website. Bạn vui lòng nâng cấp trình duyệt hoặc chuyển sang sử dụng trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là FireFox. Cảm ơn bạn.